Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty cổ phần VINAS!  (13/11/2020 – 13/11/2021)

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty cổ phần VINAS! (13/11/2020 – 13/11/2021)

Ngày 13/11/2021 Công ty cổ phần VINAS, trụ sở tại Số nhà SH1.55A khu đô thị Vinhomes Marina, đường Võ Nguyên Giáp, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 1 năm ngày thành lập công ty.

Tuy mới đi vào hoạt động trong 1 năm, nhưng với định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo cùng với sự nỗ lực của các cá nhân trong công ty, VINAS đã dần trở thành một công ty lớn trong lĩnh vực kinh doanh thép và dịch vụ về nghành thép.

VINAS – Đồng Hành Cùng Bạn
Slogan là lời cam kết của tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn kề vai, sát cánh “đồng hành” cùng khách hàng trong việc cung cấp sản phẩm, hàng hóa với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn.
“Đồng hành” chính là sự cùng đi, cùng đến, cùng làm và cùng hưởng những lợi ích từ việc làm đó.
“Cùng bạn” nghe qua rất giản dị, chân thành, sâu sắc thể hiện được tình thâm giao giữa lãnh đạo công ty, toàn thể nhân viên và khách hàng. Coi khách hàng như người thân, phục vụ tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.

Đây là cũng là dịp để BLĐ công ty và các cá nhân cùng nhìn lại kết quả của quá trình kinh doanh, sản xuất trong năm vừa qua, đưa ra các kế hoạch ngắn hạn, dài hạn trong những năm tiếp theo.

Trả lời

Your email address will not be published.